About Woman's Health Thailand

Women's Health Thailand

Women's Health – "It's Good To Be You"
Women's Health – "Beautiful Inside Out"

Women's Health: นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศาที่เข้มข้น นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักษาความเป็นตัวของตัวเอง รู้จักเลือกแฟชั่นที่เหมาะสมกับสไตล์ของตน โดยมีผู้หญิงทำงานวัย 25-35 ปี ที่มีรายได้ประมาณ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปเป็นกลุ่มผู้อ่านเป้าหมายหลัก

ปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วกว่า 22 ประเทศทั่วโลก ด้วยภาษาถึง 11 ภาษา และมีผู้อ่านมากกว่า 2.4 ล้านคน แม้จะเปิดตัวมาเพียง 4 ปีก็ตาม นับว่าเป็นนิตยสารคู่ใจผู้หญิงร่วมสมัยที่มาแรงและเติบโตเร็วที่สุดในขณะนี้ นอกจากนี้ Women's Health US ยังได้รับการจัดให้เป็นอันดับหนึ่งในการจัดอันดับของ Ad Age's Magazine of the Year ในปี 2009-2010 อีกด้วย

Women's Health: มีประโยชน์ ใช้ได้จริง เห็นผล
Women's Health: สวยจากภายใน มีเสน่ห์ และมีสมอง
Women's Health: สนุกสนาน เป็นกันเอง เข้าถึงง่าย

เนื้อหา

Beauty & Style
เต็มอิ่มเรื่องความงามสำหรับผู้หญิง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เทคนิคการแต่งหน้า บทความเชิงลึกและผลวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

Food & Weight Loss
กินอย่างไรให้ห่างไกลความอ้วน ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย มากด้วยสารอาหารและวิตามิน ปราศจากไขมันส่วนเกิน เพื่อเรือนร่างและผิวพรรณที่ดีของผู้หญิง

Health & Fitness
เผยเคล็ดลับและเทคนิคการออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงทำงาน เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและรูปร่างที่ฟิตกระชับ ไร้ไขมันทุกสัดส่วนได้อย่างเห็นผล 100%

Sex & Relationships
เปิดอกเม้าท์เรื่องเซ็กส์และความสัมพันธ์ทุกแง่มุมอย่างตรงไปตรงมา จริงใจ และเปิดเผย เหมือนกำลังคุยกับเพื่อนสาวคนสนิท

Fashion
Women's Health เป็นเพื่อนช้อปปิ้งแนะนำเสื้อผ้าชิ้นเด็ดที่เหมาะสำหรับทุกรูปร่างและไซส์ของคุณ นำเสนอความร่วมสมัย สวมใส่ได้จริง มิกซ์แอนด์แมทซ์ได้อย่างลงตัว คุ้มค่า และเหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน

Career & Finance
สร้างพลังในการทำงานและกระตุ้นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงประสบความสำเร็จรอบด้าน ทั้งด้านการงาน การเงิน และเป้าหมายยิ่งใหญ่ในชีวิต ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงวัยทำงานทุกคน

Provocative Features
บทความเผ็ดร้อนสะท้อนสภาพสังคม นำเสนอผ่านสายตาที่เป็นกลาง เข้มข้น น่าติดตาม สะกิดใจให้ผู้หญิงทุกคนต้องหยุดอ่านและคิดตาม จนเกิดเป็นเรื่องเล่าในวงสนทนา

error: Content is protected !!